động cơ giảm tốc

ĐỘNG CƠ GIẢM TỐC

Động cơ giảm tốc là gì?

Motor là gì? : thật đơn giản và hiểu đơn giản. Motor nó là một thiết bị có khả năng tạo ra chuyển động như một động cơ. Được dùng như một động cơ điện hoặc động cơ đốt trong. Motor được dùng trong máy điện để chuyển đổi năng lượng điện sang năng lượng cơ.  Vd: Motor có trong những vật dụng hàng ngày như quạt điện, máy bơm, máy ép nước mía, máy may, ..v.v.

Giảm tốc là gì? : thật đơn giản và hiểu đơn giản thôi. Giảm tốc nó là giảm tốc độ quay của motor theo ý mình. Đơn giản hơn nữa là làm chậm lại một cái gì đó đang nhanh. Vd : như quạt nhà bạn đang quay số 3 là nhanh nhất, bạn muốn nó quay chậm lại thì bấm về số 2, muốn chậm nữa thì nhấn số 1, muốn tắt luôn thì nhấn số 0.

Motor giảm tốc là gì? Sau khi hiểu về motor và giảm tốc rồi. Chúng ta kết hợp 2 cái lại với nhau thì sẽ ra Motor giảm tốc nhé. Và nó được tóm gọn như sau: motor giảm tốc được kết hợp giữa motor và hộp giảm tốc. Chức năng của nó đó là hãm, giảm tốc độ của vòng quay và thiết bị này là cơ cấu truyền động bằng ăn khớp trực tiếp. Có tỉ số truyền không đổi. Việc hãm và giảm tốc độ của vòng quay và các thiết bị . Là cơ cấu truyền động bằng ăn khớp trực tiếp, có tỉ số truyền không đổi. Và được  còn được sử dụng để kìm hãm vận tốc góc. Tăng mômen xoắn và là bộ máy trung gian ở giữa Motor và bộ phận làm việc của máy công tác.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại động cơ giảm tốc, motor giảm tốc, hộp giảm tốc …v.v. Từ những cường quốc có nên công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới như : Đức , Ý, Nhật , Trung Quốc…v.v.

Liên Hệ : 0915 773 833 Mr. Hoàng PKD 1

tìm hiểu thêm sản phẩm : https://www.hopsogiamtoc.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0915 773 833